Theo báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường, mặc dù thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, tuy nhiên tại một số khu vực như quận 2 và quận 7 lượng tiêu thụ sản phẩm vẫn rất tốt. Dự báo trong thời gian tới, những dự án có giá bán hợp lí và chất lượng tốt sẽ tiếp tục duy trì được lượng bán ổn định.

Thị trường đang có dấu hiệu hồi phục

Theo CBRE Việt Nam, sự hồi phục của thị trường bất động sản đang dần hiện rõ, nền kinh tế đang dịch chuyển đúng hướng, kênh đầu tư vàng và tiền gửi tiết kiệm kém thu hút người dân, đây là cơ hội cho thị trường bất động sản. Thêm vào đó, các chính sách của Chính phủ đang được điều chỉnh theo hướng có lợi cho thị trường như việc điều chỉnh giảm một số loại thuế, thành lập Công ty quản lí tài sản (VAMC).

Điểm đáng chú ý là ở thời điểm hiện tại, không những phân khúc bình dân được ưa chuộng mà số lượng bán được ở phân khúc cao cấp cũng tăng lên rõ rệt nhờ lịch thanh toán linh hoạt và các ưu đãi khác của chủ đầu tư. Theo đó, tỷ lệ giao dịch của phân khúc cao cấp tăng từ 30% trong quý 1/2013 lên 40% trong tổng lượng giao dịch trong quý 2/2013. Tổng số căn bán được trong quý tăng 250% so với cùng kỳ năm trước và tăng 30,7% so với quý trước.

Đón đầu làn sóng hồi phục của thị trường nhiều công ty đang chuẩn bị kế hoạch chào bán dự án. Đầu tháng 8 tới, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng sẽ mở bán biệt thự Mỹ Văn 2 với giá bán đã bao gồm tiền sử dụng đất, người mua có quyền sở hữu nhà và sử dụng đất lâu dài, ổn định. Dự báo dự án này sẽ tiếp tục “hút khách” như các dự án trước đó mà Phú Mỹ Hưng đã chào bán nguồn sản phẩm biệt thự đơn lập và phố vườn được đông đảo khách hàng ưa chuộng như Chateau, Mỹ Phú 3

Quy hoạch tổng thể Mỹ Văn 2 đẹp, sang trọng và động bộ với 2 dãy biệt thự đơn lập hướng ra trục đường 17,5 m và 21 m; 2 dãy biệt thự phố vườn hường ra đường nội khu 10m

Mỹ Văn 2 – điểm sáng bất động sản quận 7

Khu biệt thự Mỹ Văn 2 tọa lạc trong Khu Nam Viên, một nơi được xem như là bán đảo xanh của đô thị Phú Mỹ Hưng bởi vị trí sông nước bao quanh, mật độ cây xanh cao nhất Phú Mỹ Hưng với công viên Nam Viên rộng đến 2ha. Đây không chỉ là điểm nhấn để làm đẹp cho cảnh quan đô thị mà còn mang lại không khí trong lành cho cư dân xung quanh.

Mỹ Văn 2 có vị trí gần kề các công viên rộng từ 1~2ha rất thuận tiện để người dân tập thể dục, dạo bộ thư giãn và hít thở không khí trong lành – Ảnh công viên Nam Viên rộng 2ha

Rộng gần 18.000m2 nhưng hệ số sử dụng đất rất thấp chỉ 0,91 và mật độ xây dựng khu biệt thự Mỹ Văn 2 chỉ chiếm 31%. Toàn dự án có 32 biệt thự đơn lập (mỗi biệt thự có diện tích đất là 288~311,5m2) và 26 nhà phố vườn (diện tích đất từ 126~217m2) cho phép chủ nhân Mỹ Văn sở hữu một không gian sống vừa sang trọng, thoáng mát, vừa hài hòa với nhiên nhiên cảnh quan quanh nhà

Biệt thự Mỹ Văn 2 mang dáng dấp phong cách kiến trúc bán cổ điển tạo nét tổng thể đồng bộ với các khu biệt thự khác trong Nam Viên tạo giá trị lớn cho người mua như Mỹ Gia, Mỹ Thái, Mỹ Phú…

Từ Mỹ Văn 2 khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích cũng như Khu Thương mại Tài chính Quốc tế, Khu The Crescent, trung tâm mua sắm Crescent Mall, cầu Ánh Sao và đến các khu tiện ích công viên, trường học mà chỉ cần vài phút đi bộ.

Hồ Bán Nguyệt + Cầu Ánh Sao Nối kết phố đi bộ dài 700m của Khu The Crescent với Khu Kênh Đào

Theo ý kiến của các chuyên gia về bất động sản, sở dĩ các dự án của Phú Mỹ Hưng luôn có hút đối với người mua là vì đảm bảo các yếu tố: giá tốt, vị trí đẹp, trong tổng thể môi trường sống đồng bộ dự án được thiết kế hợp lý chất lượng cao. Bên cạnh đó, chủ đầu tư luôn chú ý cung cấp các dịch vụ tiện ích, công trình công cộng nâng cao giá trị chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người mua, chủ đầu tư đã đưa ra lịch thanh toán 24 tháng dành cho khách hàng mua biệt thự Mỹ Văn 2. Đây là lịch thanh toán dài nhất từ trước đến nay tại Phú Mỹ Hưng đối với dòng sản phẩm biệt thự. Theo đó, lịch thanh toán 24 tháng này được chia thành 10 đợt, mỗi đợt tương đương 10% giá trị hợp đồng và đợt thanh toán cuối cùng là thời gian giao nhà dự kiến vào quý 3/2015.

Thấu hiểu được mối quan tâm hàng đầu của khách hàng hiện nay là tiến độ dự án có được đảm bảo, Phú Mỹ Hưng luôn cam kết giao nhà đúng tiến độ. Trong gần 90 công trình nhà, đất của Phú Mỹ Hưng được đưa vào hoạt động, chưa từng có công trình nào trễ tiến độ, thậm chí, một số dự án còn được giao nhà trước hạn như Cảnh Viên 3. Thời điểm hiện nay, Phú Mỹ Hưng cũng triển khai đồng thời nhiều công trình nhà ở khác như Chateau, Star Hill, Mỹ Phú 3, Happy Valley và Mỹ Văn 2. Định kì hàng tháng, vào ngày 25, trên website www.phumyhung.com.vn hình ảnh tiến độ xây dựng các dự án sẽ được cập nhật để quý khách hàng tiện theo dõi.

Nguồn: phumyhung